cách làm kem chanh meyer
Mùa thu đã về nhưng thời tiết vẫn còn hơi hot vào ban ngày. ko khí khô hơn khiến cho cơn khát trong bạn không giới hạn kêu than. Hãy cộng giải khát có monansinhvien.com qua cách khiến kem chanh Meyer mát lạnh cho ngày thu hanh nắng nhé!
- những món ngon mỗi ngày đơn thuần mà ngon nhất
- ăn gì bữa nay
- cách luộc gà ngon tuyệt
- cách khiến cho sữa ngô ngon tại nhà
vật liệu làm cho kem chanh Meyer (làm cho 4 suất)
– 3 quả trứng gà lớn
– 2/3 chén tuyến đường
– 2 thìa cafe bột vỏ chanh meyer
– hai thìa cafe bơ không muối, xắt miếng
– một.5 chén heavy cream
– 1/2 chén nước chanh meyer
– Bánh cookies vị cam gừng (hoặc bất kỳ vị nào bạn thấy phù hợp có món kem này)
cách thức khiến cho kem chanh Meyer
– Nấu chín trứng, trục đường và nước chanh trong một cái chảo, để lửa vừa. Khuấy liên tiếp cho đến lúc hỗn tạp dầy lên (khoảng một loại thìa) chừng 8 tới 10 phút
– Đổ hỗn tạp vào máy xay, vừa xay vừa cho thêm bơ cho đến khi hổ lốn thật mịn. Lưu ý đừng để ko khí lọt vào trong hẩu lốn, bạn để tốc độ xay chậm thôi nhé
– Đổ hỗn hợp ra bát, bao kín và để trong tủ lạnh tối thiểu là 2 giờ
– Trước lúc ăn, bạn trộn heavy cream sở hữu hẩu lốn đông đá, sau ngừng thi côngĐây đặt bánh và rắc vỏ chanh lên trên để trang trí và nâng cao hương vị cho món kem nhé
– ví như bạn không thích ăn bánh cookies, thì sở hữu thể thay thế bằng hoa quả tươi nhé
Rất đơn thuần và dễ khiến đúng ko nào?
Chúc bạn thành công với bí quyết khiến kem chanh Meyer mát lạnh cho ngày thu hanh nắngnày nhé