cách làm bánh cupcake nho khô ngon tại nhà
nguyên liệu
+ 150g bột mì
+ 100g nho khô
+ hai quả trứng
+ 100g tuyến đường cát trắng
+ 100ml sữa tươi có các con phố
+ 100ml dầu ăn
+ 100g dừa nạo sấy
+ 0.5g bột nở
+ 1g muối nở
+ một thìa súp dầu ăn
phương pháp làm cho bánh Cupcake
- Lót cup giấy vào khuôn, khiến nóng lò nướng ở 170 độ C
- Đập trứng ra bát, thêm tuyến đường vào, tiêu dùng máy đánh trứng đánh đều ở tốc độ cao theo một chiều. Sau Đó thêm dầu ăn vào rồi tiếp tục đánh tới khi mang được hỗn giao kèo nhất.
- Thêm sữa tươi vào hỗn tạp trứng các con phố đã đánh ở trên, khuấy đều. Bạn cũng sở hữu thể thay thế sữa tươi bằng nước cốt dừa giả dụ muốn món bánh của mình thơm đậm mùi dừa hơn nữa nhé.
- Tiếp theo, bạn cho dừa sấy vào hỗn tạp trên, trộn đều.
- Trộn bột nở và muối nở có bột mỳ cho đều rồi rây trong khoảng từ bột vào hỗn tạp trên, thêm nho khô rồi trộn đều, ta được phần cốt bánh.
- Dúng muỗng xúc hẩu lốn bột đổ vào đầy 2/3 khuôn, vì bánh còn nở ra, sau chậm tiến độ cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút là món bánh cupcake nho khô của bạn đã chín rồi. tiêu dùng tăm xiên vào miếng bánh, rút ra thấy tăm khô và sạch là được.
Để bánh ra cho nguội và thưởng thức thôi, nhâm nhi cùng có ly sữa tươi sẽ càng ngon hơn đó, mang công thức đơn thuần này thì Anh chị em mang thể khiến cho bánh cupcake nho khô tặng bạn bè, người thân rất dễ dàng và nhanh chóng.
Chúc cáccó thể tự làm bánh cupcake 1 phương pháp đơn giản và xinh xẻo nhé !